VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99   Tìm Nâng Cao
Đầu số :

Tin khuyến mại - sim số đẹp - điện thoại

Thay màn hình Galaxy S2

Khi màn hình điện thoại Galaxy S2 có những vấn đề  không còn đảm bảo chức năng cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ uy tín để thay màn hình Galaxy S2 không phải dễ dàng và không phải ai cũng biết. Lúc này, tâm lý khách hàng thường rất hoang mang và mong muốn được hỗ trợ nhu cầu mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc. Với nỗ lực luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất, sửa chữa pro sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thay màn hình Galaxy S2

                  Thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S2

Nguyên nhân dẫn đến màn hình điện thoại Galaxy S2 bị vỡ

Thay màn hình điện thoại Galaxy S2 là nhu cầu thiết yếu vì màn hình Galaxy S2 thường có diện tích không nhỏ, và là mặt chịu lực, dễ va đập nhất. Sau những lần rơi vớ, va đập màn hình điện thoại sẽ ảnh hưởng ít nhiều, đôi lúc chưa quá nghiêm trọng nhưng những lần va đạp hoặc rơi tiếp theo sẽ càng thêm làm hư hại cho máy, dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số lỗi phổ biến:

- Trên màn hình có những điểm chết, tê liệt chức năng cảm ứng.

- Cảm ứng trên màn hình bị lỗi màu, nhoè màu, nhiễu đen.

- LCD cửa điện thoại bị tối hay mất đèn nền.

- Trên màn hình hiển thị sai màu sắc.

- Đơ các ứng dụng, không sử dụng được.

- màn hình xuất hiện kẽ nứt, làm vô hiệu hoá cảm ứng.

Và khi gặp những lỗi cơ bản như trên, khách hàng cần thay màn hình Galaxy S2 để đảm bảo sự hoạt động bình thường của máy, những mảnh vỡ của màn hình sẽ ảnh hưởng nặng nề nếu không được sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn tay nghề của đội ngũ ký thuật cao, kết hợp với nhiều năm trong nghề sửa chữa thiết bị di động, sửa chữa pro luôn tự hào là nơi sẽ giúp bạn trải nghiệm sự tận tâm, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết rằng luôn đảm bảo chất lượng máy cho khách, thay màn hình chính hãng và không hề thay thế linh kiện của khách hàng. Sửa chữa điện thoại pro luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách, sau khi thay màn hình Galaxy S2 xong xuôi, chúng tôi cung cấp phiếu bảo hành và tư vấn thêm những lợi ích trong quá trình bảo hành.